About

WWW.TRUONGLEO.COM là một webblog cá nhân được chính thức hoạt động từ ngày 14/8/2018, tiền thân là WWW.GENIUS.VN (hoạt động từ 08/7/2014).

Mục tiêu hoạt động

truongleo.com hoạt động với mục tiêu giúp tất cả mọi người có những hiểu biết từ cơ bản đến nâng cao về lĩnh vực thu âm, chỉnh sửa (mixing) nhạc. Bên cạnh đó cung cấp các tài liệu sử dụng các phần mềm chuyên nghiệp như Audtion, Nuendo, Cubase… và các plugins, VST chất lượng nhằm phục vụ mục tiêu nói trên.

Vấn đề riêng tư

Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với truongleo.com. Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, chúng tôi cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, chúng tôi cũng không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

Chúng tôi sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,…nhằm mục đích để chúng tôi hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.

Bình luận

truongleo.com cho phép các độc giả bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ. Ở khu vực bình luận, độc giả có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi có quyền xóa các bình luận trong trường hợp cần thiết.

truongleo.com trên các mạng xã hội

Hiện tại truongleo.com có một số kênh mạng xã hội để cùng giao lưu với bạn đọc như:
Facebook Fanpage: Thu âm – Mix nhạc cho mọi người
Google+: https://plus.google.com/103931477675902263809